Mua máy rửa mặt Foreo chính hãng ở đâu: 5 địa chỉ uy tín

Mua máy rửa mặt Foreo chính hãng ở đâu

Bạn đang muốn biết mua máy rửa mặt Foreo chính hãng ở đâu uy tín? Trong bài này Tiny sẽ giới thiệu 5 địa chỉ mà bạn có thể yên tâm mua sắm các sản phẩm của hãng Foreo mà không sợ hàng fake kém chất lượng.

1. Mua tại trang web Foreo chính hãng

Nơi đầu tiên và an toàn nhất để mua máy rửa mặt Foreo chính hãng dĩ nhiên là mua trực tiếp từ trang web Foreo.com – đây là trang web bán hàng online ship hàng toàn cầu của Foreo. Ở nước nào cũng có thể mua hàng trên web này.

Ngoài ra Foreo không xây dựng bất kỳ web bán hàng nào khác. Các trang tiếng Việt tự xưng Foreo chính hãng tại Việt Nam toàn là lừa đảo. Không nên ham rẻ mà dại dột mua hàng tại các nơi này.

Ngoài ra, một số trang web lừa đảo thậm chí còn bán Foreo fake với giá tiền triệu. Hình thức chủ yếu là chạy quảng cáo Facebook và Google. Bạn nên đề cao cảnh giác.

Nếu muốn mua trực tiếp từ web Foreo thì bạn có thể tham bài hướng dẫn cách tự order máy rửa mặt Foreo từ nước ngoài về Việt Nam. Hoặc xem video bên dưới:

2. Mua trực tiếp ở cửa hàng của Foreo ở Pháp

Mua máy rửa mặt Foreo chính hãng ở đâu

Trái ngược với các thương hiệu mỹ phẩm thông thường, hãng Foreo không mở chuỗi cửa hàng. Họ chỉ có duy nhất 1 cửa hàng offline tại Pháp, ở địa chỉ: 188 Boulevard Saint-Germain, Paris 7éme. Đến thời điểm này không biết họ có mở thêm địa điểm nào không, vì mình thấy trên website hãng chỉ có thông tin 1 cửa hàng này.

Mua máy rửa mặt Foreo chính hãng ở đâu

Đang có sẵn mini 2 chính hãng có mã bill

Có lẽ rất ít ai trong chúng ta có thể mua hàng tại đây, tuy nhiên nếu bạn sinh sống ở Pháp hoặc đến đây du lịch thì có thể ghé qua mua hàng.

3. Mua qua các đối tác phân phối chính thức

Ngoài trang web của mình thì Foreo còn có các đối tác khác phân phối máy rửa mặt Foreo qua kênh bán hàng online. Bạn có thể mua tại hệ thống các trang web thương mại điện tử: Amazon, Sephora, Ulta…

Tuy nhiên khi mua qua các sàn như Amazon thì cần lưu ý chọn người bán và giao hàng là Amazon để tránh mua phải hàng giả từ các seller không uy tín.

Hiện tại bạn cũng có thể mua Foreo chính hãng tại Mall chính thức của nhà phân phối trên Lazada qua link sau.

Tuy nhiên giá của Foreo chính hãng trên Lazada sẽ hơi cao. Nếu muốn mua hàng chính hãng với giá tiết kiệm hơn thì bạn có thể dùng dịch vụ mua hộ Foreo của mình.

4. Nhờ Tiny mua hộ Foreo chính hãng có mã bill

Nếu không có thẻ thanh toán quốc tế, cũng không thường xuyên đi du lịch thì bạn có thể dùng dịch vụ mua hộ máy rửa mặt Foreo chính hãng của Tiny. Vì mình thường xuyên sưu tầm được những mã giảm giá, nên sẽ mua hộ được giá rẻ hơn niêm yết.

Tất cả hàng đều được mình order từ web chính hãng, có cung cấp mã bill để bạn đăng ký bảo hành. Khi mua hàng tại Việt Nam rất khó để bạn có được mã bill này. Nếu bạn chưa biết Tiny là ai thì có thể nhấn vào link bên dưới để xem thông tin về mình, cũng như độ uy tín của mình trên không gian mạng.

5. Mua tại hệ thống Foreo Travel Retail

Mua máy rửa mặt Foreo chính hãng ở đâu

Nếu thường xuyên đi du lịch thì bạn có thể mua tại các cửa hàng miễn thuế Foreo Travel Retail (thường nằm ở các sân bay). Với hệ thống hơn 200 cửa hàng loại này trên toàn thế giới.

Trong quá trình dùng máy rửa mặt Foreo nếu có thắc mắc gì thì mời bạn gia nhập nhóm “FOREO Club – Cộng đồng người dùng FOREO” do mình sáng lập, với hơn 10.000 thành viên. Bạn có thể hỏi đáp tại đây với các bạn khác.

Đang có sẵn mini 2 chính hãng có mã bill

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here