Mua máy rửa mặt Pebble Lisa ở đâu giá rẻ nhất, uy tín chất lượng

Mua máy rửa mặt Pebble Lisa

☑☑ Bạn đang muốn biết mua máy rửa mặt Pebble Lisa ở đâu giá rẻ nhất, uy tín chất lượng? Dĩ nhiên mua từ web nhà sản xuất là ổn nhất rồi. Sản phẩm này đang sale 27% đó!

Sau khi thực hiện review máy rửa mặt Pebble Lisa Gen 5 thì mình nhận được khá nhiều phản hồi. Nhiều bạn rất quan tâm về sản phẩm này. Mình mừng vì ngày càng có nhiều bạn quan tâm về việc làm sạch và chăm sóc da hơn.

Tiny nhận được một số câu như là “mua máy rửa mặt Pebble Lisa ở đâu giá rẻ nhất”, “cho em xin link mua hàng chính hãng”, “máy này của nước nào sản xuất”, “Làm sao để đặt hàng”, “máy rửa mặt Pebble Lisa có tốt không“… Trong bài viết này thì mình sẽ trả lời các thắc mắc đó.

Video review máy rửa mặt Pebble Lisa Gen 5 – Unbox cả 3 màu đen, hồng và xanh

Đây là video Tiny unbox và review Pebble Lisa Gen 5. Bạn có thể xem qua để rõ hơn về sản phẩm.

 

Mua máy rửa mặt pebble lisa ở đâu giá rẻ, uy tín

Sản phẩm có giá niêm yết là 860.000đ, đang được sale 22%. Giá đang giảm còn 670.000đ 1 máy. Bộ sản phẩm gồm có 1 máy rửa mặt Pebble Lisa, 1 cáp và củ sạc, 1 túi đựng.

Bạn có thể đến trang web của nhà sản xuất hoặc mua qua các đối tác phân phối chính hãng trên Lazada, Shopee. Thường xuyên có ưu đãi freeship, tặng kèm mặt nạ, mã giảm giá và voucher giảm thêm trên đơn hàng. Nhấn nút bên dưới để tham khảo hoặc mua hàng online ship COD.

Đang có sẵn mini 2 chính hãng có mã bill

Hoặc bạn có thể mua tại web nhà sản xuất Saint L’Beau. Nhưng không được freeship và không có chương trình hấp dẫn như mua trên Lazada và Shopee.

Hướng dẫn đặt hàng:

  • Tạo tài khoản:

Trước tiên bạn truy cập web Saint L’beau. Nhấn vào nút TÀI KHOẢN ở menu phía trên để bắt đầu tạo tài khoản. Nếu không muốn tạo tài khoản, bạn có thể bỏ qua và mua hàng với tư cách khách ẩn danh.

Mua máy rửa mặt Pebble Lisa

  • Chọn sản phẩm:

Tiến hành chọn màu sản phẩm. Máy phù hợp với mọi loại da, nên bạn chỉ cần chọn màu mình thích là được.

Chọn số lượng cần mua và nhấn THÊM VÀO GIỎ.

Mua máy rửa mặt Pebble Lisa

  • Tiến hành thanh toán:

Nếu vẫn còn muốn mua tiếp bạn nhấn TIẾP TỤC MUA SẮM. Hoặc chỉ mua 1 sản phẩm đã chọn thì bạn nhấn THANH TOÁN.

Mua máy rửa mặt Pebble Lisa

  • Nhập địa chỉ nhận hàng:

Bạn tiến hành điền họ tên, email, số điện thoại và địa chỉ nhận hàng. Sau đó nhấn Tiếp tục đến phương thức thanh toán.

Mua máy rửa mặt Pebble Lisa

  • Hoàn tất đơn hàng:

Cuối cùng bạn chọn nơi ship đến phù hợp với địa chỉ nhận hàng. Chọn vào HCM nếu bạn ở khu vực tp. Hồ Chí Minh. Chọn vào Toàn quốc nếu bạn ở các tỉnh thành còn lại.

Vì sản phẩm đã giảm giá khá sâu nên nhà sản xuất không hỗ trợ freeship sản phẩm này. Nhấn Hoàn tất đơn hàng là xong.

Mua máy rửa mặt Pebble Lisa

Kiểm tra vận đơn:

Sau khi đặt hàng bạn có thể tiến hành kiểm tra vận đơn. Để biết hàng của mình đã được giao hay chưa. Tại trang web bạn nhấn vào TRACKING trên menu.

Mua máy rửa mặt Pebble Lisa

Sau đó check vào Tôi không phải là người máy. Nhập số điện thoại hoặc email dùng để đặt hàng. Nhấn Xem ngay, web sẽ thông báo cho bạn biết trạng thái đơn hàng như ảnh dưới.

Mua máy rửa mặt Pebble Lisa

Máy rửa mặt Pebble Lisa của nước nào sản xuất?

máy rửa mặt Pebble Lisa Gen 5
1 bộ gồm: máy Pebble Lisa + cáp sạc + túi đựng

Thấy có một số bạn thắc mắc “máy rửa mặt Pebble Lisa của nước nào sản xuất?“. Nên Tiny trả lời luôn. Pebble Lisa là sản phẩm của công ty Saint L’beau, có trụ sở chính tại tp Hồ Chí Minh.

Sản phẩm này được gia công sản xuất tại Trung Quốc. Đây cũng là một điều bình thường trong kinh doanh. Bạn không cần phải quá lo lắng. Ngay cả hãng Foreo danh tiếng cũng có rất nhiều sản phẩm gia công tại Trung Quốc. Như chiếc máy đắp mặt nạ UFO của Tiny đang dùng cũng được Foreo làm ở Trung Quốc.

Mình vừa giải đáp một vài thắc mắc liên quan đến việc mua máy rửa mặt Pebble Lisa ở đâu giá rẻ nhất, uy tín chất lượng? Chúc bạn sớm mua được 1 chiếc máy chăm sóc làn da như ý.

FOREO chính hãng, có mã bill, hỗ trợ bảo hành miễn phí

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here