Review mặt nạ SNP Jelly Vita Hydrating Mask – cung cấp vitamin E và dưỡng ẩm cho da

Review mặt nạ SNP Jelly Vita

☑️ Review mặt nạ SNP Jelly Vita Hydrating Mask – cung cấp vitamin E và dưỡng ẩm cho da. Đánh giá được thực hiện sau một thời gian dùng thử.

Tiny biết đến hãng mỹ phẩm SNP là nhờ xem chia sẽ của 1 bạn ở Hàn. Bạn ấy có bảo đây là hãng dược mỹ phẩm, khá lành tính và có hiệu quả cao. Nghe giới thiệu thấy cũng tò mò nên mình mon men tìm hiểu các dòng sản phẩm của hãng này. Rồi mình thấy thiết kế có hình lọ kẹo khá xinh. Nên quyết định mua dùng thử bé này xem sao.

Video review mặt nạ SNP Jelly Vita Hydrating Mask:

Video review sản phẩm dành cho nàng nào lười đọc 😀

Bạn có thể mua em này tại các shop trên Lazada, Shopee qua link sau:

Đánh giá Laneige Lip Sleeping Mask:

1. Thiết kế:

Em này là mặt nạ giấy, nhưng tinh chất bên trong dạng jelly nên khá đặc. Nếu so với mặt nạ jelly của Banobagi thì em này đặc hơn 1 chút. Đặc biệt lượng tinh chất bên trong rất là nhiều luôn.

Vì chất của mặt nạ SNP Jelly Vita Toning Mask đậm đặc. Nên cũng phần nào giúp cho mình cố định mặt nạ khi đắp rất dễ dàng. Tinh chất bám chặt vào lớp giấy của mặt nạ, không bị chảy xuống cổ hay bết vào tóc.

Ngoài ra tinh chất đậm đặc nên thời gian mình đắp mặt nạ cũng sẽ lâu hơn. Làm mình có cảm giác lời hơn khi dùng bé này 😍.

Em này có mùi thoang thoảng dịu nhẹ, mới nghe qua y chang như mùi các loại vitamin á các bạn. Nếu bạn nào hay uống vitamin tổng hợp sẽ thấy mùi này rất quen. Cá nhân mình thì cảm thấy mùi khá dễ chịu. Dùng tầm vài phút là quen mũi không có cảm giác khó chịu gì cả.

Bài viết do Tiny Loly (@tinyloly) chia sẻ vào

2. Công dụng của mặt nạ SNP Jelly Vita Toning Mask:

Dòng mặt nạ này có 4 màu khác nhau gồm:

  • 1 – Mặt nạ SNP Jelly Vita Toning Mask Huydrating: Bé này có thành phần chủ yếu là vitamin E, giúp điều trị các quá trình lão hoá của da. Cấp ẩm, cấp nước và làm mịn da.
  • 2 – Mặt nạ SNP Jelly Vita Toning Mask Clearing: Thành phần chủ yếu là vitamin B, giúp căng bằng da, sạch da và điều trị các vết mụn đỏ cho da.
  • 3 – Mặt nạ SNP Jelly Vita Toning Mask Brightening: Thành phần chủ yếu chứa Vitamin C, giúp làm trắng và điều trị các đốm tàn nhang cho da.
  • 4 – Mặt nạ Jelly Vita Toning Mask Firming: Thành phần chủ yếu là vitamin A, giúp làm mịn và giữ ẩm tối ưu cho da.

Review mặt nạ SNP Jelly Vita

Sau khi dùng 1 thời gian thì da mình không trắng lên nhiều nhưng khả năng làm mịn và mềm và thì thấy rỏ. Đây cũng là công dụng thường thấy của các loại mặt nạ. Nói chung khi mình dùng mặt nạ mình cũng chỉ muốn da mình được cấp nước tốt hơn. Nên về khoản công dụng của bé này cũng không làm mình quá thất vọng.

Nếu thích dùng mặt nạ, bạn nên xem thêm bài: Có nên đắp mặt nạ mỗi ngày?

3. Điều làm mình thích nhất khi dùng mặt nạ SNP:

Một số điểm mà Tiny thấy thích khu dùng em này:

  • Thời gian đắp lâu, cho mình cảm giác da mình được cấp ẩm nhiều hơn so với các loại mặt nạ khác.
  • Tinh chất đặc nên khi đắp mặt nạ này mình có thể thoải mái đi lại, làm việc nhà mà không sợ mặt nạ bị lệch hay tinh chất thấm xuống cổ.
  • Bao bì bắt mắt dễ thương, nhìn vào sản phẩm là muốn dùng liền. Mỗi mình đang phân vân không biết chọn mặt nạ nào để dùng cho ngày hôm nay. Thì y như rằng bé này đặp vào mắt mình trước tiên ấy. Có hình kẹo ngọt mà, nên nhìn iu lắm.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here