Unbox máy đắp mặt nạ Foreo UFO

Unbox máy đắp mặt nạ Foreo UFO

Đăng lại video Tiny mở hộp máy đắp mặt nạ Foreo UFO cho mọi người tham khảo. Đây là phiên bản đầu tiên của dòng máy đắp mặt nạ siêu tốc chỉ trong 90s. Em này từng được Foreo gọi vốn lên đến hơn 1,5 triệu đô la Mỹ trên kickstarter vào đầu năm 2018. Nói chung thế giới đã từng xôn xao và tốn rất nhiều giấy mực khi UFO được khai sinh.

Mua hộ Foreo chính hãng có mã bill:

Hiện Tiny có nhận mua hộ các sản phẩm trên web Foreo chính hãng có mã bill (UFO, UFO 2, Bear, Luna 3, mini 3…). Đăng ký order máy rửa mặt Foreo tại đây. Giá rẻ hơn bạn tự mua và được hỗ trợ

Video mở hộp máy đắp mặt nạ Foreo UFO

Mời bạn cùng xem video mở hộp máy đắp mặt nạ UFO.

Bên trong hộp gồm có:

  • 1 máy đắp mặt nạ Foreo UFO
  • 1 đế nhựa để dựng máy
  • 1 cáp sạc
  • 1 mask Make My Day
  • Hướng dẫn sử dụng

Bạn có thể mua Foreo UFO trên web chính hãng quốc tế

Bạn cũng có thể tự tại Việt Nam qua gian hàng bán Foreo chính hãng trên Lazada Mall:

Nếu thấy Lazada Mall giá vẫn còn cao, mà mua các shop ở VN lại sợ hàng trôi nổi khó bảo hành thì có thể inbox để mua hàng chính hãng của Tiny, hoặc nhờ mình mua hộ.

cảnh báo

Mua Foreo của các shop tại Việt Nam không có bằng chứng mua hàng chính hãng, thời hạn bảo hành 2 năm sẽ tính từ ngày sản xuất của máy. Nếu ngày sản xuất đã quá xa, bạn sẽ không được bảo hành khi máy hư. Xem như mất trắng !

Để biết bằng chứng mua hàng chính hãng là gì, cũng như tránh mắc sai lầm khi lần đầu mua Foreo bạn nhất định phải xem bài này:

Hiện Tiny có sẵn + nhận mua hộ máy đắp mặt nạ UFO, UFO 2 chính hãng và các sản phẩm khác của Foreo. Giá tốt hơn so với bạn tự mua, freeship tận nhà, có cung cấp mã bill điện tử và hỗ trợ bảo hành miễn phí. Liên hệ với mình qua Facebook nha.

Lưu ý:
  • Nếu muốn mua máy Foreo chính hãng thì inbox cho Tiny qua Facebook nha.
  • Trong quá trình dùng Foreo có khó khăn gì có thể post lên nhóm Foreo Club để được cộng đồng giúp đỡ.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here