Unbox máy rửa mặt Foreo Luna 3

0

Máy rửa mặt Foreo Luna 3 gần như là model xịn sò nhất của nhà Foreo cho đến thời điểm giữa năm 2021. Chỉ thua em Luna 3 plus một xíu mà thôi. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho những bạn thích dạng full size, dùng thoải mái hơn các dòng mini.

Mua hộ Foreo Luna 3 chính hãng có mã bill:

Hiện Tiny có nhận mua hộ các sản phẩm trên web Foreo chính hãng có mã bill. Đăng ký order máy rửa mặt Foreo tại đây. Một số model mình đang có mã giảm giá riêng, nên sẽ mua được rẻ hơn giá niêm yết.

Video mở hộp máy rửa mặt Foreo Luna 3

Mời bạn cùng theo dõi clip unbox máy rửa mặt Foreo Luna 3 của Tiny. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về dòng máy xịn nhất của hãng qua video unbox Foreo Luna 3 plus.

Bạn có thể check giá Luna 3 chính hãng mới nhất của em này qua link bên dưới:

Bên trong hộp Foreo Luna 3 gồm có:

  • 1 máy rửa mặt Foreo Luna 3
  • 1 túi vải để đựng máy khi du lịch
  • 1 cáp sạc
  • Hướng dẫn sử dụng + sample serum

Em máy Luna 3 này có chức năng chính là rửa mặt, bên cạnh đó còn có thể kết hợp với serum massage chống lão hoá cho da. Đây là một thiết bị chăm sóc da cao cấp rất đáng để đầu tư. Bạn có thể xem lại bài review máy rửa mặt Foreo Luna 3 mà Tiny đã chia sẻ.

Bạn nên mua Luna 3 màu hồng hoặc màu tím để có trải nghiệm tốt nhất với Luna 3. Sau khi dùng qua nhiều mẫu máy Foreo, đồng thời cầm trên tay cả 3 phiên bản Luna 3. Thì mình nhận ra là em Luna 3 màu xanh (unbox trong video) sợi gai silicone sẽ không mềm như 2 màu còn lại. Vì nó có thiết kế đầu sợi gai to hơn nên sẽ cho cảm giác không mềm mại bằng.

Nếu mới mua máy Luna 3 bạn nên xem thêm hướng dẫn cách dùng máy rửa mặt Foreo Luna 3 chi tiết (kích hoạt bảo hành, cài đặt trên app…)

cảnh báo

Mua Foreo của các shop tại Việt Nam không có bằng chứng mua hàng chính hãng, thời hạn bảo hành 2 năm sẽ tính từ ngày sản xuất của máy. Nếu ngày sản xuất đã quá xa, bạn sẽ không được bảo hành khi máy hư. Xem như mất trắng !

Để biết bằng chứng mua hàng chính hãng là gì, cũng như tránh mắc sai lầm khi lần đầu mua Foreo bạn nhất định phải xem bài này:

Lưu ý:
  • Nếu muốn tư vấn về máy Foreo chính hãng thì inbox cho Tiny qua Facebook nha.
  • Trong quá trình dùng Foreo có khó khăn gì có thể post lên nhóm Foreo Club để được cộng đồng giúp đỡ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here