Unbox máy rửa mặt Foreo Luna mini 2 x Phuong Ly cho thị trường Việt Nam

Unbox máy rửa mặt Foreo Luna mini 2 x Phuong Ly

Đầu năm 2021 trên Instagram Foreo Việt Nam đã chính thức công bố về dòng máy rửa mặt Foreo Luna mini 2 Limited Edition kết hợp với ca sĩ Phương Ly. Là 1 con nghiện Foreo dĩ nhiên Tiny cũng đã tậu em này để cho vào bộ sưu tập của mình. Tất nhiên mình cũng quay video unbox để mọi người xem thử phiên bản dành cho thị trường Việt Nam nó ra làm sao.

Order hộ Foreo chính hãng có mã bill:

Tiny đang có nhận mua hộ Foreo chính hãng có mã bill (mini 2, mini 3, chai vệ sinh máy rửa mặt, Bear, UFO…). Đăng ký order các sản phẩm Foreo tại đây. Giá mình mua sẽ rẻ hơn so với bạn tự mua.

Video mở hộp máy rửa mặt Foreo Luna mini 2 x Phuong Ly Limited Edition

Foreo Luna mini 2 phiên bản đặc biệt dành riêng cho thị trường Việt Nam hiện đã có bán chính thức trên Lazada Mall. Bạn có thể mua online qua link sau:

Giá niêm yết là 3.399.000đ. Nếu bạn thấy hơi cao thì có thể tham khảo dịch vụ mua hộ Foreo chính hãng của Tiny. Mình cũng thường xuyên gom sale Foreo, nên cũng có sẵn vài máy Luna mini 2 với giá rất yêu thương. Liên hệ Facebook mình để biết giá hiện tại nha.

Nếu quan tâm sản phẩm này bạn có thể xem lại review Foreo Luna mini 2 mình đã đánh giá trước đây. Cả cách dùng máy rửa mặt Foreo Luna mini 2 Tiny cũng đã có bài viết rất chi tiết.

Bạn có thể check giá USD của em này trên web Foreo qua link bên dưới:

Những điểm khác biệt giữa Luna mini 2 bản Việt Nam và bản quốc tế:

Giữa hai dòng Luna mini 2 dành cho hai thị trường thì có những điểm khác nhau như sau:

  • Bản đặc biệt cho Việt Nam chỉ có 3 màu: hồng nhạt, vàng, hồng đậm. Trong khi đó quốc tế có tận 6 màu. Bạn có thể xem lại video unbox Luna mini 2 full 6 màu của mình.
  • Không có túi vải không dệt màu trắng bên ngoài.
  • Hộp giấy màu trắng bên trong có in họa tiết hoa.
  • Không có thẻ hồng đi kèm như bản mini 2 quốc tế.
  • Trên hộp nhựa không có tem mã vạch, nơi sản xuất như bản quốc tế.

Ngoài ra các chi tiết còn lại và chất lượng Luna mini 2 bản đặc biệt cho Việt Nam không có gì khác biệt với bản quốc tế. Nếu bạn nào mua máy này thì cũng hoàn toàn yên tâm mà dùng. Họ chỉ thay đổi cách đóng gói sản phẩm một tí mà thôi.

cảnh báo

Mua Foreo của các shop tại Việt Nam không có bằng chứng mua hàng chính hãng, thời hạn bảo hành 2 năm sẽ tính từ ngày sản xuất của máy. Nếu ngày sản xuất đã quá xa, bạn sẽ không được bảo hành khi máy hư. Xem như mất trắng !

Để biết bằng chứng mua hàng chính hãng là gì, cũng như tránh mắc sai lầm khi lần đầu mua Foreo bạn nhất định phải xem bài này:

Lưu ý:
  • Nếu muốn mua máy Foreo chính hãng thì inbox cho Tiny qua Facebook nha.
  • Trong quá trình dùng Foreo có khó khăn gì có thể post lên nhóm Foreo Club để được cộng đồng giúp đỡ.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here